Wesley College Melbourne Australia
International applications

Chào mừng quý vị

Chào mừng quý vị đến với trường Trung học Wesley 

Kể từ lúc khởi đầu vào năm 1866, Wesley đã giữ vị trí quan trọng trong lịch sử xã hội và giáo dục của Úc, và được công nhận rộng rãi về các sáng kiến ​​của trường, các tiêu chuẩn xuất sắc, và là trường đi đầu trong rất nhiều lĩnh vực giáo dục.

Sự hòa quyện của đổi mới với truyền thống, tự do với kỷ luật tự giác, học tập chính thức với sáng tạo, cân bằng và chiều rộng với chuyên môn là điểm đặc trưng của trải nghiệm Wesley.

Các Phân Hiệu

 • Elsternwick

3 tuổi đến Lớp 9
cách Trung tâm Thương mại Melbourne (Melbourne CBD) 12km
 • Glen Waverley

3 tuổi đến Lớp 12
cách Trung tâm Thương mại Melbourne (Melbourne CBD) 15km
 • St Kilda Road

3 tuổi đến Lớp 12

cách Trung tâm Thương mại Melbourne (Melbourne CBD) 5km

Phân hiệu Glen Waverley có khoảng 1.200 học sinh từ 3 tuổi đến Lớp 12. Tọa lạc trên mảnh đất lộ thiên rộng 18,5 hécta, phân hiệu trường nằm cách trung tâm Melbourne 15 km.

Phân hiệu St Kilda Road nằm trên St Kilda Road, chỉ cách Trung tâm Thương mại Melbourne vài phút. Phân hiệu này có khoảng 1.500 học sinh, từ 3 tuổi đến Lớp 12.

Cựu học sinh

Ngoài nhiều nhân vật nổi bật trong lĩnh vực nghệ thuật Úc và các lĩnh vực giải trí, cựu học sinh đáng chú ý của trường Trung học Wesley bao gồm:
 • 2 Thủ tướng
 • 21 chính trị gia
 • 33 vận động viên thế vận hội
 • 13 Sinh viên được cấp Học bổng Rhodes
 • 5 quan tòa Tòa Thượng thẩm đương nhiệm

Học sinh tốt nghiệp

Nhiều học sinh tốt nghiệp của trường tiếp tục học tại các trường đại học lớn của Úc. Ngoài ra, các học sinh khác đã chọn các trường đại học quốc tế như ĐH Oxford, ĐH Cambridge và ĐH Harvard để học các ngành như y, luật, thương mại, chính trị, khoa học và công nghệ thông tin.

Suy nghĩ của Học sinh Quốc tế

"Ba năm học ở trường Trung học Wesley là một phần thực sự khó quên trong cuộc hành trình đời tôi, tôi không chỉ được trang bị sự khôn ngoan để tiếp tục theo đuổi các mục tiêu về trí tuệ của tôi, mà còn cảm thấy tự tin để trở thành một công dân toàn cầu.

Giáo viên trường Trung học Wesley là những tấm gương đáng phục. Là các nhà giáo dục xuất sắc trong lớp học, trong khi bên ngoài lớp học, họ là cố vấn hỗ trợ. Là học sinh đến từ nước ngoài, trọng tâm về tâm linh của Wesley đã là phần ấn tượng trong nếp sinh hoạt học đường của tôi. Với gốc Kitô giáo sâu sắc, nhà trường đã mở rộng vòng tay đón nhận các tôn giáo và tập tục khác nhau. Truyền thống rất giá trị của Wesley, cùng với độ sâu của tính đa dạng, thực sự mang lại ý nghĩa cho sự cam kết liên tục của trường đối với yếu tố công bằng xã hội.

Wesley là nơi coi trọng và dung dưỡng mọi khả năng và trải nghiệm của riêng cá nhân tôi là ví dụ tuyệt vời về điều này. Năm 2006, trường đã chọn tôi, một học sinh chỉ sống tại Úc trong hai năm, làm một trong những Học sinh Đại diện Trường.

Sau khi ra trường với số điểm ATAR 99,7 tôi quyết định học bằng cử nhân kép Luật và Thương mại tại Đại học Melbourne. Những trải nghiệm tuyệt vời của tôi thời trường Wesley đã giúp tôi tích cực tham gia nhiều hoạt động, cả ở trong khuôn viên trường đại học lẫn trong cộng đồng rộng lớn hơn. Sau khi thành lập hai hội sinh viên cho việc thiện nguyện và quan hệ quốc tế, tôi nhảy vào lĩnh vực chính trị sinh viên và được bầu làm ủy viên hội đồng sinh viên của Hội Sinh viên Đại học Melbourne. Trường Wesley đã giúp tôi tự tin và trao cho tôi sự khôn ngoan để theo đuổi những mục tiêu này, và tôi mãi mãi ghi ơn."

Jimmy Jin, Học sinh Tốt nghiệp Trường Wesley 2006

Sapere Aude - Dám Khôn Ngoan

Trường Trung học Wesley Melbourne là trường tư thục nam nữ tầm cỡ thế giới, phát triển toàn con người thông qua các nguyên tắc học tập bất hủ:

 • biết
 • làm
 • chung sống với
 • tồn tại

với sự đổi mới và trí khôn